4 Cách Tạo Dáng Dễ Nhớ Để Chụp Ảnh Tuyệt Đẹp Cùng Áo Dài

Áo dài Đất Việt là trang phục truyền thống. chiếc áo dài mang lại cho người phụ nữ Việt nét đẹp kiều diễm thướt tha! Vì vậy chị em chúng mình luôn muốn chọn khoác lên chiếc áo dài thân thương vào các dịp trọng đại, khi tết đến xuân về, diện áo dài tới nhà thờ, chùa chiền, hay đơn giản là tung tăng cùng áo dài xuống phố.

Làm sao để lưu lại những hình ảnh thật duyên dáng trong tà Áo Dài Đất Việt? Hãy cùng tham khảo 4 bí quyết chụp hình cùng áo dài sau đây bạn nhé!

Tạo Dáng Chụp Ảnh Cùng Với Tay Xinh

Thật đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả đó bạn à! Khi đang dạo chơi ngẫu hứng muốn chụp hình khoe cùng chiếc áo dài xinh xắn mới mua, chỉ cần lấy tay vuốt lên mái tóc, hay nắm nhẹ tà áo, đưa điện thoại hay máy chụp hình lên, bấm tạch! vậy là bạn có ngay tấm ảnh đẹp để đời rồi đó!

Chụp ảnh Áo Dài Với Đạo Cụ

Lựa chọn một số đạo cụ gần gũi với tà áo dài cũng là cách được nhiều bạn lựa chọn để làm tăng thêm màu sắc cho tấm hình. Một đóa hoa, những cuốn sách, chiếc nón thân thương, hay chiếc xe đạp gắn liền với những năm tháng học trò…Bạn hãy nhớ cử chỉ đôi bàn tay phải thật mềm mại duyên dáng nha!

 

CHUYỂN ĐỘNG KHI CHỤP HÌNH CÙNG ÁO

Chụp hình trong tư thế dạo bước trên phố, xoay mình trong gió, nhẹ nhàng thả hồn theo bóng hoàng hôn, đạp xe cùng áo dài mỗi chiều tan học, thật nên thơ phải không bạn nhỉ

CHỤP HÌNH ÁO DÀI CÙNG MÁI TÓC

Chọn những kiểu tóc phù hợp khi chụp hình cùng áo dài sẽ làm cho bức hình của bạn rạng rỡ, xinh xắn, giúp gương mặt của bạn trở nên khả ái và tấm hình cùng áo dài có hồn hơn hẳn! Một mái tóc buông lơi tung bay trong gió chiều, hay một mái tóc búi cao sang chảnh thật cuốn hút phải không nào?

Các bạn mình ơi! thật dễ nhớ, dễ làm phải không nào? Vậy chúng ta cùng chia sẻ và cất giữ 4 bí kíp chụp hình đẹp cùng áo dài này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *