Những Mẫu Áo Dài Đẹp Sang Trọng Được Lòng Phái Nữ

Áo Dài Đất Việt giới thiệu đến phái đẹp các mẫu áo dài dự tiệc sang trọng làm chị em xiệu lòng.
Thiết kế áo dài dự tiệc hết sức sang trọng được quán quân ” Cùng Nhau Tỏa Sáng” Hồ Bích Trâm trình diễn mang lại cho nét trẻ trung, sang trọng và trạng rõ.

Thời trang áo dài luôn được các chị em đặc biệt quan tâm trong những năm trở lại đây. Nhắc đến màu tím là nhắc tới thủy chung, mộng mơ, lãng mạn. Màu tím dịu em kết hợp với chất liệu vải áo dài cao cấp, mềm mịn làm cho chiếc áo dài trở nên sang trọng, và hiện đại hơn.

Họa tiết trang trí trên chiếc áo dài sang trọng màu tím là sự kết hợp giữa vải áo dài ren, đá pha lê cùng tông màu, làm cho chiếc áo dài trở nên đặc biệt, Một chiếc áo dài sang trọng hết mức, nhưng không quá cầu kì, chói lóa.

ao dai dep sang trong 6 ao dai dep sang trong 2

Hồ Bích Trâm khoác lên mình chiếc áo dài sắc hồng với điểm nhấn khác màu ở phần vai, làm cho tà áo dài trở nên hiện đại hơn gấp bội. Ngoài ra chiếc áo còn được thêu tinh tế, nhẹ nhàng, màu sắc kết hợp hết sức hài hòa, khiến người nhìn mê mẫn.

ao dai dep sang trong 8 ao dai dep sang trong 5

Áo dài màu tím nhạt nhẹ nhàng, kết hợp với họa tiết thêu tay nhẹ nhàng đơn giản, mang tới vẻ đẹp mộc mạc, xinh tươi

ao dai dep sang trong 1 ao dai dep sang trong 7

Chiếc áo dài màu trắng sang trọng, đẹp xuất sắc, được trang trí tỉ mỉ, kết hợp với chi tiết cắt may lạ mặt ở phần ngực, mang tới vẻ đẹp trong veo, sang trọng cho người mặc, chiếc áo dài này nối dài cảm hứng cho những mẫu áo dài cưới cho cô dâu sau này.

ao dai dep sang trong 4

ao dai dep sang trong 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *