Học sinh cấp 3 hiện nay khi đi học đểu mặc áo dài trắng học sinh, việc lựa chọn một kiểu cổ áo dài học sinh sao cho đẹp, thoải mái nhưng vẫn đúng kiểu truyền thống thì ít nhiều các phụ huynh và học sinh vẫn chưa biết.

Áo dài Đất Việt hôm nay sẽ giới thiệu các kiểu cổ áo dài trắng học sinh đẹp và thoải mái hiện nay.

Kiểu cổ V truyền thống áo dài học sinh

Đây là kiểu cổ truyền thống từ khi áo dài Việt Nam ra đời, cổ cao lài tròn xuống nhẹ nhàng, tinh tế. Đối với áo dài học sinh, thì khi may ta may cổ tầm 3 phân, sẽ thoải mái và giữ đúng truyền thống.

cổ áo dài học sinh

Kiểu cổ trụ chữ V cho áo dài học sinh

Đây là kiểu cổ áo dài cách tân sau này, với thiết kế trụ, phần phía trước xẻ thành chữ V nhỏ. Cổ áo dài học sinh kiểu này giúp cho học sinh mặc cảm thấy thoải mái, không bị cảm thấy khó thở do chưa quen với việc mặc áo dài trắng. Chiều cao cổ áo dài này tầm 2 đến 2.5 cm.

Kiểu cổ áo dài truyền thống thấp cho áo dài học sinh

Đây là cổ áo dài truyền thống nhưng may thấp khoảng 2 đến 2.5 cm. Kiểu cổ áo dài này mang đến sự thoải mái, truyền thống của áo dài Việt Nam.

Xem thêm: Chùm Ảnh Áo Dài Trắng Sài Gòn Xưa

Kiểu cổ vuông hở cho áo dài trắng học sinh

Cổ áo dài này là theo kiểu cổ chữ V trụ nhưng may cách khoảng ra ở phía trước. Cổ áo dài trắng học sinh này khi mặc sẽ rất thoải mái, được nhiều em học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Áo dài Đất Việt đã giới thiệu đến các bạn tất cả các kiểu cổ áo dài học sinh đẹp. Hi vọng sau bài viết này, các em học sinh và phụ huynh sẽ chọn được cho mình một kiểu cổ áo dài phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *