Hôm nay, áo dài Đất Việt xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập áo dài cô dâu và áo dài cho bà sui cực đẹp của nhà thiết kế Minh Châu, người mẫu là Ngọc Diễm.

Ngọc Diễm hóa thân trong vai trò là một cô dâu dễ thương, ngọt ngào, và vô cùng xinh xắn, Đồng thời lại thử sức trong trang phục áo dài bà sui quý phái, sang trọng.

Nhà thiết kế Minh Châu đã mới Ngọc Diễm hợp tác giới thiệu những mẫu áo dài bà sui, áo dài cô dâu dành cho mùa cưới trong thời gian sắp tới.

Hoa Hậu Ngọc Diễm luôn yêu thích tôn trọng các giá trị truyền thống trong cách ăn mặc.

Tông màu áo dài cho bà sui lần này được nhà thiết kế Minh châu chọn tông chủ Đạo là đen và đỏ. Các mẫu áo dài bà sui được thiết kế theo phong cách đơn giản kết hợp đính đá hoặc kết hoa tạo điểm nhấn cho bà sui thêm phần rạng rỡ.

Áo dài bà sui sang trọng quý phái
Áo dài bà sui màu đen, kết hợp hoa văn sang trọng
Áo dài bà sui màu đỏ may mắn, hoa văn độc đáo
Áo dài bà sui thiết kế sang trọng
Áo dài bà sui sang trọng, độc đáo

 

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, hoặc muốn xem thêm thì 4 Kinh Nghiệm Chọn Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu Cực Hay  các bạn có thể xem qua.

Mẫu áo dài cô dâu với tông màu trắng thuần khiết, tạo cho cô dâu nét đẹp trong sáng, xinh tươi trong ngày cưới. Áo dài cô dâu với phần ren hở phần tay và ngực, khiến cho cô dâu thêm phần gợi cảm vào ngày trọng đại

Áo dài cô dâu trắng tinh khôi
Áo cưới cô dâu trắng tinh khiết
Sang trọng, quý phái cho ngày trọng đại

 

Những mẫu áo dài bà suiáo dài cô dâu trong ngày cưới Ngọc Diễm giới thiệu được sự đón nhận nhiệt tình của rất nhiều người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *