Ngày cưới tới, cô dâu mập, tròn trịa sẽ băn khoăn không biết nên chọn áo dài cưới như thế nào cho phù hợp để trở nên thật xinh đẹp trong ngày trọng đại trong đời của mình.

Áo Dài Đất Việt xin gợi ý cho nàng một vài bí kíp nhỏ giúp cho sự lựa chọn của mình tốt nhất nhé.

Chọn Chất liệu vải áo dài cho cô dâu mập

Khi chọn chất liệu Chọn Chất liệu vải áo dài, các bạn nhớ chú ý chọn chất liệu vải co giãn tốt. Chất liệu vải co giãn  khi may co thể may ôm gọn hết sức có thể tạo đường cong tốt nhất cho body đó. Điều cần lưu ý nữa là không chọn chất liệu bóng, vì chất liệu bóng sẽ làm cho cô dâu trông có vẻ mập hơn thêm.

Những mẫu áo dài ren, áo dài voan mềm mại khá phù hợp với cô dâu mũm mĩm, làm tăng thêm nét nữ tính , mềm mại, nhẹ nhàng hơn lên

.

Cô dâu mập nên chọn màu sắc như thế nào?

Chọn màu sắc áo dài cưới cho cô dâu vô cùng quan trọng. Những tông màu đậm, sẫm, gam màu trầm, hoặc những mà cơ bản như trắng, vàng…kết hợp với các chi tiết trên áo nhẹ nhàng thôi nhé bạn.

Chọn hoa văn, họa tiết cho áo dài cho cô dâu mập

Mình nên chọn những thiết kế dọc thân mềm mại, những hoa văn chạy dọc từ trên xuống sẽ khiến cô dâu trong cao và thon thả hơn hẳn. Những hoa văn sọc ngang không nên chọn nhé bạn, vì nó làm cho cô dâu trở nên thô kệch mà mập lên thấy rõ.

Xem thêm: 4 Kinh Nghiệm Chọn Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu

Kiểu dáng áo dài cho cô dâu mũm mĩm

về kiểu dáng áo dài cưới cô dâu mập nên chọn các thiết kế áo dài cổ thuyền, cổ tim, cổ tròn nhé. Nếu quá mê cổ truyền thống thì chỉ nên chọn kiểu cổ cao không quá 3 phân thôi nhé.

Nội Y

Nội y mặc áo dài phù hợp là yếu tố quan trọng. Để tôn dáng, người mặc phải chọn loại phù hợp.

ngày cưới tới, cô dâu mập, tròn trịa sẽ băn khoan không biết nên chọn áo dài cưới như thế nào cho phù hợp để trở nên thật xinh đẹp trong ngày trọng đại trong đời của mình.

Áo Dài Đất Việt xin gợi ý cho nàng một vài bí kíp nhỏ giúp cho sự lựa chọn của mình tốt nhất nhé.

Với một vài gợi ý nhỏ, Áo dài Đất Việt mong góp phần nhỏ giúp cô dâu tự tin, tỏa sáng trong ngày cưới của mình nhé..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *